Danh mục tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh
P. Kinh doanh
0904652726
Phòng kỹ thuật
Mr. Tám
0839991111
Mr. Long
Chat Skype 0975157796
Ngày đăng: 05/10/2016 09:35AM

UPS có những tác dụng gì?

Lưu trữ dòng điện dự phòng, ổn áp, chống sét lan truyền…đó là những công dụng đặc biệt của UPS giúp cho thiết bị này được người dùng ưa chuộng và chọn dùng trong thời gian qua.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sửa chữa UPS khi bị lỗi

UPS giúp lưu trữ điện năng dự phòng

UPS giúp lưu trữ điện năng dự phòng

1. Công dụng của UPS và khi nào nên dùng UPS?

- UPS là bộ lưu trữ điện năng, ổn áp, chống sung sét…do đó nếu bạn làm việc có liên quan đến máy móc các thiết bị sử dụng điện năng thì nên trang bị cho mình một bộ UPS để phòng các trường hợp bị sự cố có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của thiết bị sử dụng điện hoặc làm ảnh hưởng đến các dữ liệu quan trong công việc của bạn.

- Những trường hợp nên sử dụng UPS, ví dụ như bạn đang đánh văn bản trên máy tính đến trang thứ 4 thì bổng dưng bị mất điện đột ngột và bạn phát hiện rằng tài liệu của mình chưa được lưu và bạn trắng tay…đó là một trong những lý do quan trọng bạn nên trang bị UPS cho mình.

2. Nên mua UPS ở đâu uy tín và giá cạnh tranh nhất?

UPS còn đóng vai trò như ổn áp

UPS còn đóng vai trò như ổn áp 

- Hiện nay có khá nhiều cửa hàng bán thiết bị này, nhưng để đàm bảo chất lượng thiết bị cũng như giá cả hợp lý bạn nên đến công ty TNHH TM & DV Trần Long, tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc và giúp bạn chọn ra sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn. Cam kết mua UPS tại Trần Long sẽ có giá thấp nhất trong thị trường.

Như vậy, mình đã chia sẻ với bạn những thông tin về UPS qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn, nếu bạn có như cầu mua UPS hay sửa chữa UPS hư hỏng, hãy đến với chúng tôi công ty TNHH TM & DV Trần Long chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng nhất.

Tin mới


Các tin khác