Acquy xe dap dien, xe may dien

Acquy chilwee 6-DZM-12 ( 12V-12Ah )

1. Điện áp : 12V. 2. Dung lượng : 12 Ah. 3. Các tính năng :  &..

Liên hệ

Acquy chilwee 6-DZM-20 ( 12V-20Ah )

1. Điện áp : 12V. 2. Dung lượng : 20 Ah. 3. Các tính năng :  &..

Liên hệ

Acquy thiên năng 6-DZM-12 ( 12V-12Ah )

Ắc quy khô 6-DZM-12, 12V-12Ah  là loại ắc quy kín khí, không c..

Liên hệ

Acquy thiên năng 6-DZM-20 ( 12V-20Ah )

Ắc quy khô 6-DZM-20, 12V-20Ah  là loại ắc quy kín khí, không c..

Liên hệ


Công ty Trần Long tại địa chỉ : 363 Phố Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội. Chuyên bán bình acquy xe dap dien giá tốt nhất Hà Nội. Mời quý khách xem bảng giá acquy cho xe đạp điện ở ngay bên dưới trang web, hoặc liên hệ 0904652726 để có giá acquy cho xe đạp điện tốt nhất Hà Nội.

Những điều cần biết về acquy xe đạp điện

- Bạn đang có ý định mua xe đạp điện chạy bằng acquy hay đang có nhu cầu thay thế bình acquy cho xe đạp điện của mình đều phải biết những chi tiết sau đây.

1. Hạn sử dụng của acquy xe dap dien.

+ Độ bền của bình acquy xe đạp điện không nhu những chi tiết khác là tính bằng còn dùng được hay không mà sẽ tính là bình đó chai bao nhiêu % và còn có khả năng tích được bao nhiêu điện.

+ Phần lớn acquy sẽ có tuổi thọ nói chung là từ 1 đến 3 năm thời gian này phụ thuộc vào các sử dụng của bạn , bình acquy cần được giữ sạch sẽ, khô ráo, sạc đúng cách .

2. Các sạc acquy xe đạp điện đúng cách

+ Bạn phải chăm sóc bình acquy của bạn đúng cách như : luôn giữ bình khô và sạch tránh và đạp mạnh. Tuyệt đối khi chạy xong không sạc liền vì trong lúc bình mới dùng để chạy xong vẫn còn rất nóng nếu bạn sạc liền hiện tượng chai bình sẽ xuất hiện tuổi thọ bình sẽ không quá 1 năm.

+ Sử dụng bộ sạc có nguồn định đúng yêu cầu và ổn định.

+ Không nên dùng hết điện trong bình mới sạc.

+ Nếu bạn thấy khi sạc no bình và chỉ chạy được quãng đường tầm 10Km trong khi lúc mới chạy đến 40km bạn hãy mang xe đi kiểm tra vì đó là dấu hiệu của hiện tượng chai bình. Vì bình acquy xe đạp điện thường có 4 bình nhỏ trong 1 bình lớn bạn thay sớm để chưa chai hết 4 bình chỉ 1-2 bình thôi sẽ đở phần tiền vì nếu 1 bình đã hỏng thì các bình kia phải đảm nhiễm việc của bình đã hỏng nên tuổi thọ mất rất nhanh.

3. Các loại acquy xe đạp điện

- Ngoài việc phân loại các hãng sản xuất acquy cho xe đạp điện ra ta sẽ không nhắc đến mà bạn có thể xem được tại bên dưới các sản phẩm acquy chúng tôi trưng bày, mà chúng ra sẽ nhắc đến các loại chính của acquy xe đạp điện.

+ Nhiều người thắc mắc acquy xe đạp điện dùng bình nước hay khô và có thể châm thêm ac-xít loãng khi hết hay không thật tế thì nhắc đến công nghệ bình acquy nước cho xe đạp điện đó là 1 khái niệm đã không có từ rất lâu đơi giản vì hiện tại 100% tất cả các xe đạp điện điều chạy bằng acquy khô xe đạp điện . Vậy nên ta chỉ có thể dùng đúng cách như mục 2 và bảo trì tối thiểu 1 năm 1 lần và thay thế nếu bình acquy khô cho xe đạp điện đó hỏng.