Chuyên sửa chữa UPS Apollo, Cyber pow, eaton, Lanpro giá rẻ tại Hà Nội

CHUYÊN SỬA CHỮA UPS LANPRO, CYBER POW, UPSELEC, SANTAK, APC UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI.

Công ty  Trần Long chuyên sửa chữa UPS  APC, sửa chữa bộ lưu điện Emerson, bộ lưu điện Inform, UPS Libert, UPS Lanpro, bộ lưu điện Emerson,lưu điện UEC, lưu điện Sunpac digital,socomec, sửa kích điện - kích điện dân dụng, sửa lưu điện cửa cuốn, sửa kích Hồ điện, kích điện Maxq, sạc cho ăc quy, sửa bộ nguồn, tủ nguồn...

 

Công ty Trần Long chuyên UPS cũ, bộ lưu điện cũ của tất cả các hãng như: Upselec, Lanpro, Eaton, Santak, Huyndai, APC... giá cao, cho thuê UPS, cho thuê bộ lưu điện cũng là những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để đảm bảo nguồn điện không bị gián đoạn trong những hội thảo lớn.

Chúng tôi với đội ngũ Kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, lâu năm trong trong lĩnh vực sửa chữa UPS, kiểm tra tận nơi và sửa chữa tại chỗ với các lỗi nhẹ, đơn giản không thu phí kiểm tra, chế độ bảo hành dài hạn, tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Sửa chữa tại chỗ bộ lưu điện Santak 10kva tại Viện dầu khí Việt Nam bị nổ công suất mnag lại hiệu quả cao lại không mất thời gian vận chuyển và thời gian chờ cho khách hàng.

Sửa chữa bộ lưu điện tại Ngân hàng Đông Á, dịch vụ thay ăc quy cho tất cả các hãng lưu điện, tháo nắp và kiểm tra main, kiểm tra khối PFC, khối inverter, vệ sinh bảo dưỡng miễn phí tiết kiệm thời gian đi lại, vận chuyển cho khách hàng.

Với những kinh nghiệm nhiều năm của mình chúng tôi luôn luôn đảm bảo lợi ích tối ưu nhất  cho khách hàng. Luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa UPS, lĩnh vực cung cấp ăc quy, lĩnh vực cung cấp bộ lưu điện mới và cũ tất cả các hãng trên thị trường. Tại Hà Nội công ty chúng tôi là một trong những đơn vị được thành lập lâu năm nhất nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi.

Kiểm tra hệ thống ăc quy của UPS APC 10kva

Hình ảnh trên hệ thống ăc quy của UPS APC 10kva các cực ăc quy bị sùi, hệ thống main, mạch vẫn hoạt động tốt chỉ cần thay ăc quy.

Hãy đến chúng tôi để đảm bảo việc sử dụng sản phẩm của khách hàng trong lĩnh vực về ăc quy, UPS được đảm bảo tốt nhất, với kinh nghiệm của mình và trình độ chuyên sâu về kỹ thuật chúng tôi sẽ mang lại sự yên tâm khi sử dụng và sự tin tưởng của các bạn về sản phẩm của chúng tôi. 

Là địa chỉ quen thuộc mua, bán trao đổi BỘ LƯU ĐIỆN CŨ, UPS CŨ, CHO THUÊ BỘ LƯU ĐIỆN... các loại số lượng lớn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH TM & DV TRẦN LONG

Đ/c: 363 Phố Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 04.36400572                Fax: 04.36400582

Mr. Tám

Điện thoại di động: 090.465.2726 & 097.515.7796

Email:   acquytp@gmail.com

 

Website:   tranlongvn.com