Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại hoàng mai hà nội

Sửa bình lưu điện cửa cuốn

Cửa cuốn hiện nay là sản phẩm thông dụng và được ưu tiên lắp đặt và sử dụng trong thiết kế mọi ngôi nhà  bởi tính thẩm mĩ cũng như tiện ích trong quá trình sử dụng. Bình lưu điện cuốn là thiết bị quan trọng nhất để có thể khởi động đóng, mở cửa mỗi khi bị mất điện lưới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình lưu điện cửa cuốn khác nhau nhưng được khách hàng sử dụng nhiều nhất cũng như chất lượng đảm bảo nhất có 3 loại sau: YH, Hanotech, Titan.

Không ai muốn bình lưu điện cửa cuốn bị lỗi, hỏng trong lúc sử dụng nhưng qua thời gian dài sử dụng hoặc 1 chút sơ ý khi dùng mà làm cho bình lưu điện cửa cuốn không mở, đóng được cửa thì phải làm thế nào?

A. Khi nào cần sửa bình lưu điện cửa cuốn

  1. Bình lưu điện cửa cuốn không tích được điện hay khi mất điện không còn chức năng lưu trữ điện.
  2. Bình lưu điện cửa cuốn không sạc được ăc quy hay đèn luôn báo đầy.
  3. Bình lưu điện cửa cuốn không nhận điện lưới.
  4. Bình lưu điện cửa cuốn bật lên báo lỗi.
  5. Bình lưu điện cửa cuốn bị chập, cháy nổ, chết sò công suất...

B/ Địa chỉ Sửa bình lưu điện cửa cuốn ở đâu uy tín, chất lượng - Dịch vụ sửa bình lưu điện cửa cuốn tại công ty Trần Long.

Vậy khi cần sửa bình lưu điện cửa cuốn thì làm thế nào?

Hãy tìm một nơi, một công ty sửa bình lưu điện cửa cuốn uy tín và chuyên nghiệp với trình độ sửa lưu điện cửa cuốn lâu năm công ty Trần Long luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách. Với kinh nghiêm 15 năm trong lĩnh vực sửa chữa lưu điện cửa cuốn và UPS với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình không chỉ đảm bảo về chất lượng sửa chữa các bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa của công ty chúng tôi.

C/ Dịch vụ sửa bình lưu điện cửa cuốn tại Hà nội của công ty Trần Long:

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa bình lưu điện cửa cuốn tại quận Hoàng Mai chúng tôi còn có thể đến tận nơi, các quận khác như Cầu giấy, quận Ba Đình hay quận Thanh Xuân cũng như tất cả các quận khác trong thành phố Hà Nội. Không riêng về sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kiểm tra miễn phí, báo giá tận nơi cho khách hàng và dịch vụ thay thế ăc quy cho bình lưu điện cửa cuốn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV TRẦN LONG

Đ/c: 363 Phố Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 04.36400572 /       Fax: 04.36400582           

Mr. Tám

Điện thoại di động:  083.999.1111 hoặc  097.515.7796

Email: acquytp@gmail.com   hoặc acquyhl@gmail.com 

Website: tranlongvn.com      hoặc acquyhl.com