thay thế ắc quy cho bộ lưu điện (ups) uy tín giá rẻ tại hà nội

Trong bất kỳ bộ lưu điện nào  ngoài main ra thì ăc quy trong bộ lưu điện ups là thành phần rất quan trọng không thể thiếu cho hoạt động của bộ lưu điện đó. 

Công ty Trần Long chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối ăc quy cho bộ lưu điện của tất cả các hãng bộ lưu điện trên thị trường hiện nay với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, với đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp và bảo hành nhanh chóng.

Thông thường tuổi thọ của ăc quy trong bộ lưu điện thường kéo dài 4-7 năm, cho dù sử dụng thường xuyên hay không sử dụng thì tuổi thọ ăc quy cũng sẽ hỏng. Để sử dụng ăc quy tốt nhất và kéo dài tuổi thọ được lâu cần sử dụng đúng công suất mà bộ lưu điện cho phép, nếu trường hợp ít sử dụng thì hàng tháng cũng cần phải nạp ăc quy vì ăc quy trong bộ lưu điện để lâu ngày chúng sẽ tự xả hết điện.

Dịch vụ thay thế ắc quy cho ups, bộ lưu điện, inverter và hệ thống dự phòng

- Nhận thay thế ăc quy cho các hãng  UPS đang có trên thị trường như santak, APC, eaton, upslect, ups cửa cuốn...

- Dịch vụ kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng và thay thế ắc quy tận nơi cho khách hàng.

- Bên cạnh các dịch vụ về ăc quy chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về sửa chữa UPS với giá cả , chất lượng cực tốt bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm 

 

* Cam kết thực hiện dịch vụ thay thế ắc quy cho bộ lưu điện

  1. Ắc quy chính hãng, xuất xứ rõ ràng, kèm theo Co/Cq , sản phẩm mới 100%
  2. Bảo hành ít nhất 1 năm, hư hỏng đổi mới trong ngày.
  3. Chất lượng luôn hơn hẳn các sản phẩm cùng loại ngoài thị trường, ăc quy cho bộ lưu điện chúng tôi nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà máy trong nước hoặc sản phẩm nhập khẩu thì được nhập trực tiếp từ nước ngoài về có đầy đủ các giấy tờ hải quan, CO; CQ .., do vậy chất lượng luôn luôn được đảm bảo.

 Liên hệ ngay để nhận được giá tốt:

Mr. Tám  0975157796

Mr. Long 083 999 1111