Hướng dẫn lắp đặt và sửa dụng bộ lưu điện(ups)

Kính thưa Quý khách hàng

Nhằm giúp cho khách hàng sửa dụng bộ lưu điện nói chung hay bộ lưu điện Santak nói riêng đạt hiệu quả cao nhất và kéo dài tuổi thọ của bộ lưu điện UPS xin tham khao tất cả các lưu ý quan trọng sau đây trước khi lắp đặt hoặc  vận hành bộ lưu điện

A. Vị trí lắp đặt bộ lưu điện

  •  Vị trí lắp đặt bộ lưu điện (ups) phải được lắp đặt ở nơi thông thoáng, khoảng cách từ vật cản đến quạt làm mát phải trên 40cm 
  • Không đặt Bộ lưu điện(UPS) ở nơi có độ ẩm cao, gần nguồn nước, nguồn hóa chất, hơi nước biển.
  •  Tránh để vật cản che khuất các lỗ thoát nhiệt của Bộ lưu điện(UPS) (ngay cả khi đặt Bộ lưu điện(UPS) trực tiếp lên                                     thảm mềm cũng có thể bị cản các lỗ thoát nhiệt của Bộ lưu điện(UPS)
  • Không lắp đặt bộ lưu điện gần nơi có nguồn nhiệt hoặc ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

B. Vận hành bộ lưu điện ups

1. Nạp (sạc) điện lưới 16 giờ cho Bộ lưu điện(UPS) :

  • Trước khi cắm tải vào Bộ lưu điện(UPS) cho lần sử dụng đầu tiên
  •  Ngay sau mỗi lần mất điện và Bộ lưu điện(UPS) đã hoạt động bằng nguồn acqui
  •  Khi nhận lại sản phẩm sau mỗi lần bảo hành
  • Hoặc Bộ lưu điện(UPS) được lưu kho, không sử dụng trên 03 tháng

2. Tắt nguồn (OFF) BỘ LƯU ĐIỆN(UPS):

  • Vào cuối mỗi ngày làm việc, hoặc khi không sử dụng đến Bộ lưu điện(UPS).
  • Đối với những thiết bị tải đòi hỏi bộ lưu điện ups hoạt động liên tục mà không xẩy ra hiện tượng mất điện lưới thì khoảng 3 tháng phải tự xả ắc quy một lần để tránh tình trạng ắc quy bị chai.

3. Khi mất điện, không nên để Bộ lưu điện(UPS) hoạt động bằng nguồn ắc qui cho đến khi cạn nguồn ắcqui và (UPS) tự động tắt.
4. Khi Bộ lưu điện(UPS) đã xả cạn ắc qui rồi thì không nên cố khởi động lại để hoạt động bằng nguồn ắcqui lần nữa mà phải nạp (sạc) điện lại ngay cho Bộ lưu điện(UPS) trước khi sử dụng trở lại.
5. Không cắm thiết bị tải như máy in, quạt, mô-tơ....vào UPS Offline có công suất ≤1000VA mà nên cắm những thiết bị này trực tiếp với nguồn điện lưới.

C. Giới thiệu về cty trần long

Công ty chúng tôi “TRẦN LONG” hoạt động chuyên sâu đầu tư và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực cung cấp các thiết bị nguồn dự phòng phục vụ cho các thiết bị trong các ngành như: dân dụng, viễn thông, viễn thám, an ninh Quốc phòng, tài chính ngân hàng, y tế giáo dục, công nghiệp và tự động hóa …

          Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có bề dầy kinh nghiệm, luôn được bổ xung những kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, toàn thể CBCNV Công ty sẽ duy trì và phát huy truyền thống của Công ty và văn hóa kinh doanh.

Dịch vụ chính của công ty chúng tôi đối với hệ thống nguồn dự phòng bao gồm các dịch vụ sau:

 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

P. Kinh Doanh (083.999.1111)

P. Kỹ thuật (097.515.7796)

P. Bảo Hành (090.465.2726)