UPS HL-UPS online HL- Phân phối ups chính hãng uy tín tại Hà Nội

UPS HL hay còn gọi là bộ lưu trữ điện dự phòng, cung cấp cho các thiết bị một nguồn điện ra sóng sine sạch và ổn định. UPS còn bảo vệ các sự cố về điện như chống sét, chống xung lọc nhiễu, chống mất điện đột ngột và các phần mềm quoản trị đi kèm...

I. CÁC THÔNG TIN CẦN THIẾT KHI CHỌN LỰA UPS

Khi chọn lựa ups cho nhu cầu sử dụng của mình hoặc cho công ty của bạn thì cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Công suất của ups phải cao hơn công suất tải sử dụng (công suất tải sửa dụng < hoặc = 70% công suất UPS)
  • Công suất của máy phát điện lớn hơn hoặc bằng 1,5 lần công suất của UPS
  • Thời gian lưu điện cho các dòng ups ắc quy trong thường từ 5-15 phút, đối với nhu cầu lưu điện thực tế cao hơn phải chọn dòng ups loại (S) loại ắc quy ngoài và tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể để lên cấu hình cho khách hàng.
  • UPS phải được bảo trì định kỳ hàng năm, thông thường 12 tháng/1 lần tùy thuộc vào môi trường sử dụng cụ thể
  • UPS phải được lắp đặt trong môi trường khô giáo thoáng mát và đặt cách tường ít nhất 40cm

 

II. PHÂN LOẠI UPS

Trên thị trường hiện nay UPS có hai dòng sản phẩm chính là: UPS Offline và UPS Online. Dòng Offline cung cấp dòng điện dạng sóng sine mô phỏng, còn dòng Online do có công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến sẽ cung cấp dòng điện dạng sóng sine chuẩn.

1. Dòng UPS Offline

Trong dòng UPS Offline còn chia thêm 2 dòng tiêng là UPS Offline tiêu chuẩn và UPS Offline cải tiến công nghệ Line-interactive với các công dụng khác nhau:

- UPS Offline tiêu chuẩn:

Dòng sản phẩm phổ biến nhất thị trường vì có giá thành rẻ nhất. UPS Offline hoạt động dựa vào nguyên tắc dòng điện đầu vào đi qua công tắc chuyển mạch trước khi cấp cho tải sử dụng. Khi đó UPS sẽ được xem là bộ sạc dùng để nạp điện cho ắc quy. Vì vậy khi như mạng lưới điện gặp sự cố ( điện quá cao, quá thấp hoặc bị mất điện ) thì UPS sẽ tự động chuyển mạch và sử dụng nguồn điện từ ắc quy để các thiết bị khác có thể tiếp tục hoạt động Hiện nay các UPS Offline tiêu chuẩn không hỗ trợ chức năng ổn áp.

- UPS Line Interactive:

Tuy cũng có nguyên tắc hoạt động khá giống như UPS Offline tiêu chuẩn nhưng vì được trang bị thêm mạch ổn áp để điều chỉnh điện áp đầu ra dùng cho tải sử dụng để đảm bảo tính ổn định cho hoạt động của các thiết bị. Nếu như điện áp gặp vấn đề trục trặc, Line Interactive UPS sẽ giúp mạch ổn áp tự động chuyển sang nấc khác để điện áp đầu ra đúng tải yêu cầu.

2. Dòng UPS Online

Dòng UPS Online với công nghệ  Online Double Conversion sẽ giúp giảm bớt những sự cố về điện vì điện áp đầu vào được điều chỉnh hợp lý với thiết bị trước khi sử dụng. Nguồn điện không cung cấp trực tiếp cho thiết bị mà sẽ được biến đổi thành dòng điện một chiều dùng cho ắc quy và bộ nghịch lưu. Vì vậy mà cho dù lưới điện có xảy ra sự cố thì các thiết bị vẫn được an toàn.

III.ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI UPS ONLINE UY TÍN TẠI HOÀNG MAI, HÀ NỘI

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Trần Long với nhiều năm làm về sản phẩm ups và là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng UPS online thương hiệu HL. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tinh thần làm việc có trách nhiệm cao sẽ hỗ trợ về dịch vụ UPS hoàn toàn Miễn phí Trước, Trong và sau bán hàng 

Mọi Thông tin vui lòng liên hệ:

Tran Long Trading and services co., ltd
Add: 363 DinhCong street, HoangMai district HaNoi, VietNam
Tel : 04.36400572 / Fax: 04.36400582
Email: acquytp@gmail.com/web:www.tranlongvn.com
Email: acquyhl@gmail.com/website:www.acquyhl.com
Mr. Tam: 097 515 7796 / M. Long 082 555 3333