Bộ lưu điện ups cho thiết bị y tế uy tín chất lượng tại hà nội

PHÂN PHỐI BỘ LƯU ĐIỆN UPS ONLINE HL CHUYÊN DÙNG CHO CÁC THIẾT BỊ MÁY Y TẾ

  • Với nhu cầu phát triển của xã hội hiện nay để đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cũng như để dẩm bảo chất lượng về các thiết bị khám chữa bệnh và an toàn các hệ thống xét nghiệm và dữ liệu một cách tốt nhất nên nhu cầu Bộ Lưu Điện đi kèm là rất quan trọng. UPS online HL cung cấp nguồn ra liên tục, ổn định và không bị gián đoạn cho các hệ thống máy xét nghiệm cũng như bảo vệ các sự cố như: chống xung, lọc nhiễu, chống xét lan truyền ...

  

Tại sao lại phải sử dụng bộ lưu điện ups online cho thiết bị máy y tế ?

  ·         Máy thiết bị y tế có giá trị rất cao và cần độ chính xác tuyệt đối và cần một nguồn điện cấp ổn định. Một sai sót nhỏ cũng ảnh hưởng vô cùng lớn đến mọi người. Vì thế nguồn điện không được chập chờn, đảm bảo việc hoạt động liên tục và bền bỉ.

·         Các thiết bị máy y tế đều được nhập khẩu và có giá trị vô cùng lớn, bộ lưu điện ups sẽ giúp đảm bảo an toàn cho các thiết bị, chống xung nhiễu do sét mang lại và bảo vệ tuyệt đối các sự cố về điện

·         Nhiều máy móc sẽ nối trực tiếp vào người bệnh, vì thế không được rò rỉ điện.

·         Với số lượng thiết bị lớn trong các bệnh viện, phòng khám, nguồn điện lưới sẽ có những lúc không cung cấp đủ điện năng. 

 

Địa chỉ tin cậy để mua ups online uy tín tại Hà Nội cho các thiết bị phòng y tế 

 

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRẦN LONG thành lập năm 2010 với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực về hệ thống Nguồn Dự Phòng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về sản phẩm. Cty Trần Long chúng tôi là đơn vị Phân Phối Độc Quyền Bộ Lưu Điện Online thương hiệu "HL". Bộ Lưu Điện UPS Online HL được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, với hiệu số công suất cao, màn hình hiển thị LCD hiển thị các thông số vào ra cũng như Setup các thông số về điện áp, tần số ngay trên nút bấm. UPS Online HL sản xuất tại Trung Quốc có CO; CQ; PACKINGLIT và tờ khai hải quan .... Bộ Lưu Điện HL được bảo hành 36 Tháng. 

Tran Long Trading and services co., ltd

Add: 363 DinhCong street, HoangMai district HaNoi, VietNam
Tel   :   04.36400572              /   Fax: 04.36400582
email: acquytp@gmail.com    /    website: tranlongvn.com
email: acquyhl@gmail.com    /    website:acquyhl.com

 

Mr. Tam: 097.515.7796        /         090.465.2726