Sửa ups-sửa ups apc-sửa chữa ups apc lấy ngay uy tín tại Hà Nội

UPS apc là một trong những thương hiệu ups uy tín thuộc tập đoàn của Đức, ups apc khá quen thuộc đối với các khách hàng trên toàn thế giới nói chung cũng như ở Việt Nam nói riêng. Cũng như các hãng ups khác trên thì trường ups APC cũng bao gồm đầy đủ các công suât từ 500VA cho đến vài trăm KVA với các dòng ups Offline và ups Online.

HƯỚNG DẪN CÁC LỖI THÔNG THƯỜNG VÀ CÁCH SỬA CHỮA UPS APC 

1.Lỗi không khởi động được

  -  Thông thường lỗi này là do bình hỏng (Bình ắc quy hỏng hoặc bị trai do thời gian dùng quá lâu hoặc môi trường trường làm việc bụi bẩn và nóng .. dẫn đến bình ắc quy bị hỏng do không còn đủ điện áp VDC hoặc còn điện áp nhưng không có dòng)     Cần thay thế ắc quy mới.

  -  Cũng có thể hỏng nút bật (nút On hoặc nút nguồn), hỏng dây panlen (dây từ nút bật đến main chính) cũng có thể là bị lỗi phần nguồn hoặc khối nguồn trên main    →  Mang qua hãng hoặc qua các Cty có chuyên môn về ups để sửa chữa

Chú ý khi thay thế ắc quy cho ups APC:

Đối với dòng ups apc loại Smart như : Smart ups SUA1000i; SUA 1500i; SUA 2200i; SUA 3000i khi hỏng ắc quy mà đã nhớ lên chíp (tức là có báo đèn mầu đỏ +- x trong ô vuông thì khi thay thế pin phải Reset lại ắc quy ).

2. Một Số Lỗi Trên main (kèm theo tiếng bíp liên tục)

  - Lỗi Phần sạc (bo sạc) cho ắc quy 

  - Lỗi Quạt làm mát, bo quạt, cảm biến nhiệt độ ....

  - Lỗi phần công suất trên main ( lỗi khối converter)

  - Lỗi công suất trên main ( lỗi Inverter)

  - Lỗi khối AVR ( Khối ổn áp)

  - Lỗi main điều khiển ( của dòng ups apc online) ..

           Các lỗi ups này các bạn lên gửi đến các trung tâm bảo hành của hãng ( nếu máy còn bảo hành), những máy đã hết thời gian bảo hành các bạn nên tìm các đơn vị cung cấp và sửa chữa ups lâu năm để sửa chữa. Sửa chữa ups apc tại Cty Trần Long.

Mọi thông tin sửa chữa ups apc hoặc các dịch vụ khác xin vui lòng liên hê:

Website: www.tranlongvn.com   or   www.acquyhl.com

Mr. Tám:  097 515 7796

Mr. Long:  082 555 3333